ฝันว่าโดนแทงด้วยมีด ฝันว่าถูกแทง ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีด

หากคุณฝันว่าโดนแทงด้วยมีด อาจทำให้รู้สึกหวาดกลัวและตกใจจนสะดุ้งตื่น แม้จะเป็นความฝันที่น่ากลัว แต่บางครั้งก็อาจแฝงนัยบางประการไว้ วันนี้เราจะมาบอกเลขเด็ดและความหมายที่แอบแฝงอยู่ในความฝันประเภทนี้ มาหาคำตอบพร้อมกันเลย

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีด กำลังผ่านพ้นเรื่องร้าย ๆ

เมื่อฝันว่าโดนแทงด้วยมีด อาจจะแตกต่างจากการฝันว่าได้เก็บเห็ดระโงก มันอาจดูน่ากลัวในตอนแรก แต่ในความเชื่อบางอย่าง ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี เพราะหมายถึงคุณกำลังจะผ่านพ้นช่วงเวลาร้าย ๆ ในชีวิต และจะได้เริ่มต้นใหม่อย่างราบรื่น ในด้านความรัก ฝันประเภทนี้ถือว่าเป็นสัญญาณดี หากมีคู่รักแล้ว ความรักของคุณจะราบรื่นและมีความสุข ส่วนคนโสดก็จะได้พบปะกับผู้คนใหม่ ๆ แต่ก็ควรระวังในเรื่องงาน เพราะฝันลักษณะนี้อาจบ่งบอกว่า อาจถูกเพื่อนร่วมงานวางแผนก่อกวนหรือประสบปัญหาที่ท้าทายความคิด อย่าประมาทในการทำงาน

เลขนำโชค คือ 59, 65, 55, 13, 22, 92, 125, 197

ฝันว่าแทงตัวเองด้วยมีด มีโอกาสดี ๆ ในด้านการงาน

หากฝันว่าแทงตัวเองด้วยมีด มันเป็นนิมิตหมายที่ดี เพราะเป็นนิมิตบอกถึงโอกาสดี ๆ ทางการงานของคุณ เช่น คุณอาจได้รับการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่ในการทำงาน หรือได้รับมอบหมายงานสำคัญ หากเป็นเจ้าของกิจการหรือทำธุรกิจส่วนตัวจะพบช่องทางการทำกำไรใหม่ ๆ ที่น่าสนใจมาก

เลขนำโชค คือ 46, 48, 39, 493, 483, 489

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีดที่ท้อง

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีดที่ท้อง ระวังการถูกนอกใจ

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีดที่บริเวณท้อง อาจเป็นสัญลักษณ์บอกให้ระวังการได้รับความสนใจหรือการดูแลเอาใจใส่จากเพศตรงข้าม หากมีคู่ครองอยู่แล้ว พึงระมัดระวังอย่าให้เกิดเรื่องนอกใจหรือนอกลู่นอกทาง เพราะอาจนำไปสู่การทะเลาะวิวาทและการแยกทางกันในที่สุด อย่างไรก็ตาม ในด้านการงานน่าจะราบรื่น ไม่มีอุปสรรคใด ๆ และอาจประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายด้วยซ้ำ

เลขนำโชค คือ 32, 95, 73, 32, 270, 847

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีดที่แขน คนมีคู่ระวังมือที่สาม

สำหรับผู้ที่โสด ฝันนี้เป็นนิมิตหมายว่าจะได้พบรักใหม่ที่ดีงาม ในขณะที่ผู้ที่มีคู่แล้วควรระวังปัญหาบุคคลที่สาม และให้ความสำคัญกับการรักษาความสัมพันธ์อันดีไว้ไม่ให้เกิดช่องว่างห่างเหิน ในด้านการงาน จะต้องระมัดระวังการใช้ถ้อยคำให้มากขึ้น เพราะอาจก่อให้เกิดความขัดแย้งหรือปัญหาภายในที่ทำงานได้ แต่หากรู้จักแก้ไขอย่างถูกวิธี ผลลัพธ์ที่ตามมาจะดีเกินคาด

เลขนำโชค คือ 07, 61, 56, 49, 44, 58, 42, 544, 513, 659 379

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีดข้างหลัง

ฝันว่าโดนแทงด้วยมีดจากด้านหลังอาจทำให้รู้สึกกังวลและระแวงภัยว่าอาจมีผู้อื่นคิดร้ายต่อตนเอง อย่างไรก็ตาม ควรรักษาสติและระมัดระวังอย่างพอประมาณ ไม่ควรตระหนกจนเกินไป การมีสติและระแวดระวังในระดับที่เหมาะสมจะช่วยให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ร้าย ๆ ไปได้ นอกจากนี้ ความฝันนี้ยังอาจเป็นนิมิตหมายถึงการมีบุตร สำหรับคนที่ต้องการมีลูก และหากโสดอยู่ก็อาจเป็นโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนสนิทได้อีกด้วย

เลขนำโชค คือ 33, 35, 56, 43, 19, 91, 742, 492

ฝันว่าแทงสัตว์ด้วยมีด หรือไปล่าสัตว์ กำลังเผชิญปัญหาครั้งสำคัญในชีวิต

หากฝันว่าแทงหรือล่าสัตว์ขนาดใหญ่ อาจหมายถึงท่านกำลังเผชิญกับปัญหาหรือความท้าทายครั้งสำคัญในชีวิต ซึ่งอาจนำไปสู่ข่าวร้ายหรือเหตุการณ์รุนแรงได้ จึงควรระมัดระวังและรอบคอบในการดำเนินชีวิต ในทางกลับกัน หากฝันว่าทำร้ายสัตว์ขนาดเล็ก อาจหมายถึงกำลังประสบกับปัญหาเล็กน้อย หรือความยุ่งยากเพียงเล็กน้อยในชีวิตประจำวัน ซึ่งไม่ถึงกับรุนแรงนักโดยรวมแล้ว ฝันในลักษณะนี้บ่งบอกให้ท่านระวังเรื่องความสัมพันธ์กับผู้อื่น รวมถึงชื่อเสียงและปัญหาข้อพิพาทต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ จำเป็นต้องใช้สติปัญญาและความระมัดระวังในการดำเนินชีวิต

เลขนำโชค คือ 34, 13, 16, 126, 136, 193

ฝันว่าแทงสัตว์ด้วยมีด

ฝันว่าถูกแทงในรูปแบบอื่น ๆ มีคำทำนายพร้อมเลขเด็ดอะไรบ้าง

 • ฝันว่าถูกแทงท้อง ฝันประเภทนี้อาจสื่อถึงการเริ่มต้นใหม่ในชีวิต การได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ โดยเฉพาะผู้มีประสบการณ์มากกว่า ซึ่งอาจนำมาซึ่งโอกาสและความสำเร็จในสิ่งที่คุณทุ่มเทพยายาม อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังอันตรายที่อาจเกิดขึ้น จากการกลับบ้านช้าหรือการเข้าร่วมงานศพ ฝันประเภทนี้จึงเตือนให้ระวังภยันตรายที่อาจเกิดขึ้นแม้ว่าจะมีสิ่งดี ๆ รออยู่ข้างหน้าก็ตาม
 • ฝันว่าโดนแทงที่ขา เป็นสัญลักษณ์บ่งบอกถึงช่วงเวลาที่การเงินของคุณอาจมีความผันผวน ทั้งรายรับและรายจ่าย ดังนั้น ควรระมัดระวังปัญหาความขัดแย้งหรือข้อพิพาทกับบุคคลใกล้ชิด อาจได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากมีคู่ครองแล้ว โชคลาภนั้นอาจมาจากคนรัก ส่วนผู้ที่ยังโสดอยู่ ไม่ควรรีบเปิดใจรับคนใหม่ในช่วงเวลานี้
 • ฝันว่าโดนแทงในท้องขณะตั้งครรภ์ แม้จะดูน่ากลัว แต่อาจเป็นสัญญาณว่าจะมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับบ้านหรือในชีวิต ซึ่งอาจนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่ดี เช่น การได้รับโชคทางการเงินหรือมีรายได้เพิ่มเติมในระยะสั้น ๆ ควรระมัดระวังกับสถานการณ์หรือเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลมากเกินไป เพราะอาจจะได้รับผลดีตามมาในขณะเดียวกัน ให้เตรียมพร้อมรับมือกับเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น และคาดหวังผลบวกที่จะตามมา
 • ฝันว่าโดนคนแปลกหน้าแทง ฝันเห็นบุคคลแปลกหน้าทำร้าย อาจเป็นการบ่งชี้ถึงความขัดแย้งที่อาจจะเกิดขึ้นในครอบครัว ในช่วงเวลานี้ควรรักษาสติและอย่าปล่อยให้อารมณ์ครอบงำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่าเชื่อในสิ่งที่ผู้อื่นบอกโดยไม่มีข้อมูลยืนยัน นอกจากนี้ในช่วงนี้อาจจะมีความเสี่ยงจากการลงทุน ซึ่งอาจนำไปสู่ความขัดแย้งกับหุ้นส่วน ควรระมัดระวังในเรื่องสุขภาพและการทำงานที่ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง โดยควรใช้ความรอบคอบและตัดสินใจอย่างรอบคอบ
 • ฝันว่าถูกแทงเลือดออกเต็มตัว การตีความฝันและการพยากรณ์อนาคตตามความเชื่อทางไสยศาสตร์ ซึ่งอาจไม่มีความหมายหรือความถูกต้องในทางวิทยาศาสตร์หรือการแพทย์ อย่างไรก็ตามให้ระลึกว่าการตีความฝันหรือการพยากรณ์เช่นนี้เป็นเพียงภาพพจน์ที่ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์รับรอง ควรใช้เหตุผลและความระมัดระวังในการตีความ. ถ้ามีข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับความฝันหรือสุขภาพ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสม

เลขนำโชค คือ 07, 42, 44, 61, 49, 56, 58, 379, 544, 513, และ 659

สรุป

เมื่อฝันว่าโดนแทงด้วยมีด อาจบ่งชี้ถึงความขัดแย้งหรือความเครียดในชีวิต ความรู้สึกถูกคุกคามหรือถูกโจมตีจากทางใดทางหนึ่ง ฝันเช่นนี้อาจเป็นการระบายความรู้สึกที่กดดัน หรือแสดงถึงความกลัวที่แฝงอยู่ภายใน ในเชิงตัวเลข ตัวเลขที่เกี่ยวข้องอาจสื่อถึงความขัดแย้งหรือปัญหาที่ต้องแก้ไข อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะฝันว่าเลี้ยงลูกแฝดหรือฝันอื่นๆทีเกี่ยวข้องกัน การตีความฝันควรพิจารณาร่วมกับบริบทอื่น ๆ ในชีวิตของผู้ฝันด้วย เพื่อให้ได้ความหมายที่แม่นยำมากยิ่งขึ้น

7 thoughts on “ฝันว่าโดนแทงด้วยมีด ฝันว่าถูกแทง ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค

 1. เพชรกล้า says:

  ไอ้เรื่องโดนแทงดวงตานี่มันหมายความว่าไงหรอ มีใครรู้ป้ะ อ่านแล้วงงเลย

 2. noojidora says:

  เรื่องโดนแทงด้วยมีดแล้วดีขึ้นพ้องกะชีวิตจริงเลย เคยฝันแบบนี้แล้ววันต่อมาได้เลื่อนขั้นที่งานสุดๆ

 3. ลิงจ๊อกกี้ says:

  ว้าว ฝันเรื่องไม่ดีในชีวิตจริงก็ไม่ดีสินะ ผมต้องเริ่มจารึกตำราฝันแล้วล่ะ 555

 4. TawanV says:

  ผมคิดว่าบทความอาจจะตีความความฝันไปไกลเกินไปนะ มันมีหลักฐานวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับเรื่องนี้ไหมครับ?

 5. somchai123 says:

  ฝันว่าแทงมดด้วยมีดแล้วไปทำงานล่าสัตว์ได้มั้ย เรียนถาม admin จ้า 555

 6. KanNaNa says:

  แล้วถ้าฝันว่ารันมาราธอนแล้วถูกแทงด้วยมีดล่ะคะ มันหมายความว่าอะไร

 7. mayjune says:

  ชั้นฝันว่าแทงเค้กด้วยมีดนับไม รู้สึกมีความสุขดี

Comments are closed.