ฝันว่าเก็บเห็ดปลวก ทำนายฝันพร้อมเลขเด็ด 

ฝันว่าท้องใกล้คลอด

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวก ฝันแบบนี้หมายความว่าอะไร? เรามาทำนายความหมายของฝันนี้ อาจเป็นสัญญาณที่บอกให้คุณรู้ว่ามีโอกาสใหม่ ๆ กำลังรอคอยอยู่ข้างหน้า คุณอาจพบเห็ดใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน หรือได้เรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ ที่จะเติบโตและพัฒนาตนเองได้ บางคนอาจเคยฝันแบบนี้มาก่อน แต่อาจไม่รู้ว่าฝันเหล่านี้มีความหมายอย่างไร และจะมีผลต่อชีวิตของเราหรือไม่ เรามาดูความหมายของฝันที่เก็บเห็ดปลวกกันดีกว่า

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวก

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวก ความฝันเก็บเห็ดปลวกในฝันนั้นอาจจะเป็นสัญญาณเตือนให้เราใส่ใจต่อความปลอดภัยของคนที่เรารัก โดยเฉพาะคนที่ยังเด็กอยู่ในครอบครัวของเราอาจมีความเสี่ยงที่ไม่คาดคิด อาจพบเรื่องราวที่ทุกข์ใจและเศร้าโศก แต่อย่าตกใจ เพราะคนที่เรารักอยู่ข้าง ๆ เราเสมอ สำหรับคนโสด อาจจะเป็นเวลาที่ดีที่จะเปิดใจและรับโอกาสใหม่ในความรัก เราอาจมีโอกาสเปลี่ยนความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นความรัก และบางทีคนที่เราตั้งใจจะต่างอายุกับเราอย่างมากด้วย เราควรให้เวลาและใจให้กันและกัน ไม่ควรรีบร้อน ในช่วงนี้เราอาจได้รับเงินจากที่ทำงานนอกเหนือจากงานประจำ แต่ต้องระวังให้รอบคอบ เพราะมีความเสี่ยงที่ความมั่นคงอาจเสียไป เราควรระวังการวางแผนและไม่ควรเชื่อมั่นเกินไปในความเชื่อมั่นของคนรอบข้าง เพื่อปกป้องความมั่นคงของเราเอง การ ฝันว่าจับปลาไหล อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความคล่องตัวและความสามารถในการต่อสู้กับอุปสรรคในชีวิต อาจเป็นการเตือนภัยหรือเสนอแนวทางในการเรียนรู้และเป็นอยู่กับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

เลขเด็ด 54, 643, 317

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันจันทร์

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันจันทร์

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันจันทร์ ทำนายว่าควรระวังเรื่องที่เป็นทุกข์หรือเสียใจ การดูแลคนในครอบครัว เพราะอาจมีเกณฑ์ที่พวกเขาจะเจ็บป่วย สำหรับคนโสด ไม่ควรให้ความหวังมากเกินไป ต้องระวังตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่เราจะคิดไปไกลเกินความจริง สำหรับคนที่มีคู่แล้ว ความรักจะนำของขวัญมาให้ ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะสดใสและหวานมากขึ้นด้านการเงินและการงาน หากคุณกำลังพยายามขอกู้ยืมเงินจากธนาคาร ควรระมัดระวังในเรื่องของเอกสาร เพราะมีเกณฑ์ที่อาจเกิดปัญหาได้ง่าย ในด้านการงาน ผู้ที่ทำงานด้านบริการจะพบว่าสถานการณ์อยู่ในสภาพที่ดีมาก และจะสามารถดำเนินงานไปอย่างราบรื่นและสำเร็จได้ทุกด้าน

เลขเด็ด 44, 87, 79, 47, 109

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันอังคาร

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันอังคาร ทำนายฝันว่าอาจเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอาจมีผลกระทบที่ร้ายแรงต่อชีวิตและทรัพย์สินของเราได้ในเรื่องความรัก เราควรระมัดระวังการติดตามแฟนหรือการพยายามที่จะทำให้ตนเองดูน่าสนใจเกินไป เพราะมันอาจทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ของเราได้โดยไม่รู้ตัว และมีความเสี่ยงที่แฟนจะรู้สึกหึงหวงหรือไม่พอใจต่อเรา

ในด้านการเงินและการงาน เราอาจได้รับโชคทางการเงินในระยะเวลาใกล้เคียง แต่เราควรระมัดระวังในการใช้เงิน เพราะมันอาจจะต้องใช้ในการดูแลสุขภาพและซ่อมแซมบ้านเรือน ดังนั้นเราควรประหยัดเงินให้มากขึ้นเพื่อรับมือกับสถานการณ์ในอนาคต

เลขเด็ด 60, 67, 23, 29, 26, 744

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันพุธ

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันพุธ ทำนายว่าดวงโชคของคุณกำลังพุ่งขึ้นอย่างแน่นอนในช่วงนี้ มีโอกาสที่คุณจะได้รับความเจริญเติบโตและเต็มไปด้วยความรุ่งโรจน์ เรามีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภ แต่ต้องระวังไม่ให้โอกาสที่มาหาเราผ่านไปโดยไม่ได้นำมาใช้เอาไว้ เพราะผู้ที่เคยเคารพชมหรือเคยกดดันคุณอาจจะกลับมาตามหาความดีของเราอีกครั้ง เรื่องความรักสำหรับคู่รักบางคู่อาจพบว่าไม่มีเวลาให้กัน จึงควรหาเวลาเพิ่มเติมให้กันบ้าง แต่ก็ควรระมัดระวังดูดี เพราะมีโอกาสที่คนรักของเราอาจมีการเปลี่ยนแปลง และความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้

ในด้านการเงินและการงาน ต้องระวังคนรอบตัวที่อาจเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความเดือดร้อนและความไม่สุข เฉพาะในกรณีของผู้ที่มีกิจการหรือธุรกิจ อาจพบว่ามีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างไม่คาดคิด แต่ต้องระวังการใช้จ่าย เพราะอาจต้องประหยัดเพื่อป้องกันความไม่แน่นอนในอนาคต

เลขเด็ด 19, 33, 65, 08, 07, 035

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันพฤหัสบดี

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันพฤหัสบดี ทำนายว่าอาจจะต้องระมัดระวังและพิจารณาให้ดีก่อนที่จะดำเนินการต่อไป สิ่งสำคัญที่สุดคือการระวังเพื่อนสนิทหรือคนในครอบครัวให้มากขึ้น เนื่องจากเขาอาจมีแผนที่ไม่ดีต่อเรา จึงไม่ควรไว้ใจใครได้เกินไปในเรื่องความรัก ดูเหมือนว่าคู่รักของคุณจะใส่ใจและดูแลคุณอย่างพิเศษ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและมั่นใจมากขึ้น แต่บางคู่อาจมีเรื่องความสับสนหรือข่าวลือเกี่ยวกับคู่รักของตนที่อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้  ด้านการเงินและการงานผู้ที่ทำงานในด้านการติดต่อหรือประสานงานอาจต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการทำงาน ส่วนผู้ที่มีธุรกิจอาจพบโอกาสในการได้รับเงินก้อนใหญ่และมีคนสนใจที่จะร่วมทำธุรกิจด้วยกัน

เลขเด็ด 23, 50, 61, 661

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันศุกร์

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันศุกร์ ทำนายว่าอาจพบกับสถานการณ์ที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจบ้าง โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวที่อาจมีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่าย คุณจึงควรระวังตัวให้มากขึ้น เนื่องจากมีคนบางคนที่อาจมีแผนที่จะทำร้ายคุณ ในเรื่องความรัก คู่รักอาจต้องระวังเรื่องข้อขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องกังวล เพราะคุณสามารถรับมือและแก้ไขปัญหาได้อย่างดี สำหรับคนโสด มีโอกาสที่จะพบรักกับคนที่มีอายุใกล้เคียงกัน แต่ความมั่นใจในความรักครั้งนี้ยังไม่แน่นอน การ ฝันว่าผมหงอก อาจเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงความเจริญเติบโตและการพัฒนาตนเอง อาจเป็นการเรียนรู้ว่าความตั้งใจและความพยายามที่เราใส่เข้าไปในสิ่งที่ทำสามารถช่วยให้เราเจริญเติบโตและเป็นตัวของตัวเองได้

ด้านการเงินและการงาน มีปัญหาและเรื่องให้คุณต้องจัดการตลอดเวลา คุณควรระวังการตัดสินใจมากขึ้น เนื่องจากมีคนที่อาจก่อกวนคุณ สำหรับผู้ทำงานที่ทำเอกสารเกี่ยวกับการวางบิล, ควรระมัดระวังในการจัดเรื่องให้ดี เพื่อป้องกันการกลายเป็นหนี้ นอกจากนี้ผู้ที่มีแผนที่จะย้ายไปทำงานใหม่ควรพิจารณาให้ดี เพราะเพื่อนร่วมงานใหม่อาจไม่ยอมรับคุณในขณะนี้

เลขเด็ด 02, 12, 57, 94, 14, 979

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันเสาร์

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันเสาร์

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันเสาร์ ทำนายว่าถ้าคุณมีแผนที่จะเริ่มธุรกิจในช่วงนี้ ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะโอกาสอาจจะมองหาคุณมาเอง อีกทั้งหากมีคนเคยทะเลาะกับเรา ไม่ต้องกังวล พวกเขาจะกลับมาขอโทษและปรับตัวกับเราเองในไม่ช้า แต่ต้องระวังคนรอบข้างให้มากขึ้นเพราะอาจมีบางคนที่ไม่คิดดีต่อเรา สำหรับความรัก ถ้าคุณโสดอยู่ อย่าเร่งรัดใจให้ตัดสินใจไวเกินไป เพราะบางครั้งคนที่เข้ามาในช่วงนี้อาจไม่จริงจังกับความสัมพันธ์ และบางคนที่ทำให้เราตื่นเต้น อาจจะมีอายุน้อยกว่าเรา ดังนั้นให้ใช้เวลาที่พอดีในการรู้จักกัน และไม่ต้องรีบเร่ง เพราะความรักที่ดีจะมาถึงเมื่อเวลาเหมาะสม

เกี่ยวกับเงินและการงาน ถ้าคุณพบว่าตัดสินใจใด ๆ ในช่วงนี้มีคนมาขัดขวางเสมอ ให้รอดูสักครู่ ทุกสิ่งจะผ่านไปด้วยดี สำหรับคนที่ทำงานในส่วนของรัฐบาล งานอาจจะได้ผลอย่างน้อย ๆ แต่ก็ไม่ค่อยมีปัญหาใด ๆ เข้ามาทำให้เรากังวล และยังมีโอกาสที่จะได้รับความยอมรับจากหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานด้วย

เลขเด็ด 80, 43, 15, 378, 522, 886

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันอาทิตย์

ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกวันอาทิตย์ ทำนายฝันว่าควรระวังการพูดของตนเองอย่างมาก เพราะคำพูดที่พูดออกไปโดยไม่คิดให้ดีก่อนอาจส่งผลเสียต่อคุณได้ ดังนั้นควรพยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีเสมอ สำหรับคนโสด ควรระมัดระวังในตัวเองอย่าให้เป็นเหยื่อของความผิดหวัง เพราะโอกาสในการพลาดก็มีอยู่ และมีบางคนที่อาจมีความรักแอบแฝงอยู่ก็เป็นไปได้ แต่อาจจะยังไม่พร้อมที่จะเผยแพร่ออกมาในทันที ส่วนคนที่มีคู่ควรระวังตัวเองให้ดี เพราะคู่คุณอาจจะดูแลและใส่ใจคุณมากเป็นพิเศษ และยังมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญจากคนรักด้วย ดูเหมือนว่าทุกคู่จะกระตือรือร้นอยู่กับความรักของตนเอง

ในเรื่องการงาน หากคุณรอผลสัมภาษณ์ บริษัทอาจจะติดต่อกลับมาหาคุณอย่างแน่นอน และคนที่มีตำแหน่งสูงอาจจะได้รับประโยชน์จากตำแหน่งของตนอีกด้วย สำหรับผู้ที่รอเงินจากสัญญาต่าง ๆ ก็อาจได้รับเงินในเร็ว ๆ นี้เช่นกัน

เลขเด็ด 49, 06, 889, 696

บทสรุป

เพื่อที่จะเข้าใจความหมายของ ฝันว่าเก็บเห็ดปลวก อย่างแท้จริง เราควรพิจารณาถึงสถานการณ์และความรู้สึกของเราในชีวิตประจำวันอย่างเต็มที่ และไม่ควรละเลยไปที่จะสังเกตและวิเคราะห์สิ่งที่เกิดขึ้นรอบตัวเราในฝันอันมีความหมายนี้ อาจจะมีข้อคิดเรื่องความเสี่ยงหรือสิ่งที่อาจเป็นอันตรายอยู่ในหน้าที่กำลังจะเกิดขึ้น เราควรจะใช้ความสนใจและความระมัดระวังในการเผชิญหน้ากับความท้าทายและปัญหาที่อาจพบเจอ

11 thoughts on “ฝันว่าเก็บเห็ดปลวก ทำนายฝันพร้อมเลขเด็ด 

 1. ประมวล ม says:

  เราก็ฝันเห็นเก็บเห็ดปลวกเหมือนกันครับ เขาว่าการเก็บเห็ดปลวกมันดีหรือไม่ดีอ่ะ ผมเลยอยากจะรู้ว่ามันหมายความยังไง

 2. สุวรรณีย์K says:

  admin บทความนี้น่าสนใจมากค่ะ แต่ฝันเห็นเก็บเห็ดปลวกในวันต่างๆ มันมีความหมายอย่างไรบ้างคะ?

 3. ToNNaM says:

  ฝันเห็นเก็บเห็ดปลวก แต่ตื่นมาเจอแต่เห็ดในตู้เย็น 555+

 4. สมชาย99 says:

  ฝันว่าเก็บเห็ดปลวกในวันอังคารแล้ว มันบอกอะไรเราได้บ้าง คือผมเชื่อว่าทุกฝันมันมีความหมายอยู่นะ

 5. Veeraphat_t says:

  สงสัยว่าฝันแบบนี้มันมีที่มาที่ไปยังไง คือเห็นเยอะแต่ไม่เข้าใจเลยครับ เพราะอะไรถึงฝันเห็นเห็ดปลวกด้วย?

 6. pumiL says:

  ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมชาติอยู่แล้ว เลยหาอ่านเยอะๆ เรื่องเห็ดปลวกก็ดูมีดีนะ เขามีประโยชน์หรอก ไม่แน่นะเห็ดปลวก

 7. คนเก็บเห็ด says:

  เป็นคนชอบเก็บเห็ดอยู่แล้ว ได้ฝันถึงเห็ดปลวกก็ดีใจหน่อย อยากเจอในจริงๆ ใครมีที่เก็บเห็ดปลวกบ้าง แชร์ด้วยครับ

 8. Namfon_R says:

  อ่านแล้วก็สนุกดี แต่ก็ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้หรอกนะ เห็ดปลวกกับฝันมันเกี่ยวกันยังไง ก็แค่ฝันไปเอง

 9. JittimaJ says:

  ฉันฝันเห็นเก็บเห็ดปลวกแบบนี้บ่อยเลยค่ะ อยากรู้ว่ามันมีความหมายยังไง admin ช่วยตอบที

 10. Thanakorn P. says:

  เรื่องเห็ดปลวกในฝันนี่สนุกดีนะ แต่ต้องบอกว่าไม่ใช่ทุกความฝันที่มีเห็ดปลวกจะมีความหมายทางลึกซึ้งนะครับ บางทีก็อาจจะเป็นเพราะเราคิดถึงหรือเห็นว่ามีคนพูดถึงเห็ดปลวกก่อนนอน

 11. noi_na says:

  พอเห็นเรื่องเห็ดปลวกในฝันก็สนใจเลย ที่บ้านเคยทำเห็ดปลวกทอดกิน เห็นบทความแบบนี้ก็รู้สึกอยากลองหาเห็ดปลวกมาทำอีก

Comments are closed.