ฝันว่าโกนผมตัวเอง ทำนายความฝัน ตีเลขเด็ดให้โชค

ฝันว่าโกนผมตัวเอง

การทรงผมเป็นสิ่งที่มีความสำคัญในการเสริมความเชื่อมั่นและเสนอความเป็นตัวของแต่ละบุคคล ทั้งชายและหญิงต่างมีทรงผมที่ชอบและรู้สึกดีในสไตล์ของตัวเอง หลายคนมักจะมีทรงผมโปรดที่ตัดแล้วรู้สึกมั่นใจและสวยงาม เช่นกัน สำหรับชายหลายคนการตัดทรงสกินเฮดหรือการโกนหัวก็เป็นทางเลือกที่ช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้กับตนเอง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเราฝันว่าโกนผมตัวเอง จะมีความหมายสื่อถึงลางบอกเหตุ โชคดีหรือโชคร้ายอย่างไรบ้าง เรามาดูคำทำนายความฝันในแต่ละแบบกันได้เลย พร้อมเลขเด็ดให้โชคจะมีเลขไหนกันบ้างไปดูกันเลย

ฝันว่าโกนผมตัวเอง

ฝันว่าโกนผมตัวเอง ถือเป็นประสบการณ์ในโลกแห่งความฝันที่น่าสนใจและมีความหมายลึกซึ้ง มันสะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและความก้าวหน้าในชีวิตของผู้ฝัน การโกนผมสามารถหมายถึงการปลดปล่อยสิ่งเก่า ๆ เพื่อเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา

นอกจากนี้ ฝันดังกล่าวยังเป็นนิมิตแห่งโชคลาภ ซึ่งอาจมาในรูปแบบของความสำเร็จในอาชีพการงาน การลงทุนที่คุ้มค่า หรือแม้กระทั่งรางวัลบางประการ ดังนั้น จงเปิดใจรับการเปลี่ยนแปลงและโอกาสใหม่ ๆ ด้วยท่าทีที่กระตือรือร้น เพราะสิ่งดี ๆ กำลังรอคุณอยู่

เลขเด็ดฝันว่าถูกโกนหัว : เลขเด่น 2

เลข 2 ตัว : 04 , 40 , 52 , 42 , 02

เลข 3 ตัว : 402

ฝันว่าโกนหัวเพื่อบวชพระ

ฝันว่าโกนหัวเพื่อบวชพระ เป็นฝันที่บ่งบอกถึงสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ความสงบสุข และการได้รับการยกย่องจากผู้อื่น เป็นฝันที่มีความหมายในทางบวก แฝงไปด้วยมงคลสำหรับผู้ที่ประสบฝันว่าหุงข้าวนี้

การบวชพระในพุทธศาสนาถือเป็นการลาโลกไปหาความสงบทางจิตใจ เป็นการปลดปล่อยตนเองจากกิเลสตัณหาทั้งปวง ฉะนั้น ฝันว่าโกนหัวเพื่อบวชพระจึงเปรียบเสมือนการขจัดสิ่งเศร้าหมองออกจากชีวิต สัญลักษณ์ที่แฝงนัยแห่งโชคลาภและการหลุดพ้นจากปัญหาต่าง ๆ

นอกจากนี้ การบวชพระยังเป็นที่เคารพนับถือในสังคมไทย ผู้ที่บวชจะได้รับการยกย่องจากคนรอบข้าง ดังนั้นฝันประเภทนี้จึงมีนัยแห่งเกียรติยศชื่อเสียงและการได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่เช่นกัน

เลขเด็ดฝันว่าถูกโกนหัวเพื่อบวชพระ : เลขเด่น 1, 4

เลข 2 ตัว : 21 , 24 , 30 , 71

เลข 3 ตัว : 174

ฝันว่าโกนผมตัวเอง ตีเลขเด็ดให้โชค

ฝันว่าโกนหัวเพื่อบวชชี

หากฝันว่าโกนหัวเพื่อบวชชีมักถือเป็นสัญลักษณ์แห่งการปลดปล่อยภาระและความทุกข์ร้อนในชีวิต บ่งบอกถึงการเริ่มต้นใหม่ที่สดใสและเปี่ยมไปด้วยสันติสุข ดังนั้นความฝันนี้จึงเป็นนิมิตหมายที่ดีดังต่อไปนี้

ชีวิตจะพ้นจากความทุกข์ยากลำบาก ไม่ว่าจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บหรือปัญหาเรื่องใดก็ตาม คุณจะผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น เนื่องจากได้ปลดปล่อยสิ่งที่เคยเป็นภาระออกไปจากชีวิตแล้ว นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่จะได้รับกำไรหรือรายได้ผลประโยชน์ตามมาในภายหลังอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังการใช้วาจาและคำพูดของตนเอง หากพูดจาไม่สุภาพหรือไม่รอบคอบ อาจนำมาซึ่งการโต้เถียงและการทะเลาะวิวาทได้ นอกจากนี้ หากมีผู้อื่นมาขอความช่วยเหลือ คุณต้องพิจารณาให้รอบคอบก่อนตกลงใจช่วย เพราะหากช่วยโดยพลการ อาจต้องเหนื่อยยากทั้งกายและใจในภายหลัง

เลขเด็ดฝันว่าถูกโกนหัวเพื่อบวชชี : เลขเด่น 8

เลข 2 ตัว : 38 , 73 , 83 , 88

เลข 3 ตัว : 837

ฝันว่าโกนหัวทรงสกินเฮด

หากคุณฝันว่าโกนหัวทรงสกินเฮดเป็นนิมิตบอกว่าช่วงเวลาแห่งความสำเร็จกำลังจะมาถึง ทั้งในด้านอาชีพการงาน ธุรกิจ และการเงิน คุณอาจได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ยศที่สูงขึ้น หรือมีโอกาสในการทำธุรกิจที่ก้าวหน้าจากการฝันเห็นนางรำ

นอกจากนี้ ฝันดังกล่าวยังบ่งบอกถึงการได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่มีอิทธิพลและอำนาจ ซึ่งจะเป็นผู้ช่วยเหลือและอำนวยประโยชน์ให้แก่คุณ ความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้มีอำนาจจะนำมาซึ่งโอกาสและความสำเร็จในหลากหลายด้าน

เลขเด็ดฝันว่าถูกโกนหัวทรงสกินเฮด : เลขเด่น 5

เลข 2 ตัว : 10 , 26 , 50 , 65

เลข 3 ตัว : 561

ฝันว่าโกนผมตัวเอง นิมิตหมายที่ดี

ฝันว่าโกนหัวให้ลูก

ฝันว่าโกนหัวให้ลูก ฝันลักษณะนี้ถือเป็นนิมิตหมายที่ดี เป็นสัญลักษณ์แห่งการเริ่มต้นใหม่ การปลดปล่อยสิ่งเก่าเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งใหม่ที่ดีกว่า

ตามความเชื่อดั้งเดิม ผู้ที่ฝันว่าตนเองโกนหัวให้ลูกนั้น มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคลาภ หมดเคราะห์หมดโศก ชีวิตจะพบแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา ทั้งในเรื่องการงานหรือการเรียน จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดียิ่งจากคนรอบข้าง จนประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

แม้จะเป็นเพียงความเชื่อที่สืบทอดกันมา แต่การฝันในลักษณะนี้ก็นับเป็นสิ่งที่น่าชื่นชม เพราะมันแฝงไปด้วยพลังบวกและความหวังดี ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิต ดังนั้น หากใครได้ฝันเช่นนี้ก็ควรดีใจและมองโลกในแง่บวก รับมืออนาคตด้วยสายตาแจ่มใส เพราะโชคชะตาดี ๆ นั้นกำลังรออยู่ข้างหน้า

เลขเด็ดฝันว่าโกนหัวให้ลูก : เลขเด่น 6

เลข 2 ตัว : 24 , 46 , 68

เลข 3 ตัว : 248

สรุป

ฝันว่าโกนผมตัวเอง เป็นสัญลักษณ์อันทรงพลังของการเริ่มต้นใหม่ ความเจริญรุ่งเรือง และการปลดปล่อยตัวเองจากข้อจำกัดเดิม ๆ ดังนั้น จงสำรวจความหมายที่ซ่อนอยู่ในความฝันของคุณ และปล่อยให้มันเป็นแรงบันดาลใจในการก้าวเดินไปสู่ทิศทางใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น

10 thoughts on “ฝันว่าโกนผมตัวเอง ทำนายความฝัน ตีเลขเด็ดให้โชค

 1. สมชาย_sky says:

  ฝันว่าโกนหัวเพื่อบวชชี มันหมายความว่าไง admin ครับ ผมฝันแบบนี้แล้วรู้สึกว่ามันมีอะไรบางอยู่ อธิบายหน่อยได้ไหมครับ

 2. LekLek says:

  ฝันว่าโกนหัวให้ลูก เดี๋ยวลูกก็โตขึ้นมาต้องโกนหัวซ้ำอีก 555

 3. จีรวัฒน์-Ja says:

  อย่าเชื่อมากหรอก ฝันว่าโกนผมตัวเอง อาจจะแค่ร้อนจนหนังศีรษะบอกว่า หลุดให้หมดเถอะ

 4. PimZ says:

  ถ้าตีความตามจิตวิทยานะ ฝันว่าโกนหัวอาจหมายถึงความต้องการการเปลี่ยนแปลงหรือการเริ่มต้นใหม่

 5. Tongdee99 says:

  เมื่อก่อนผมก็เคยฝันแบบนี้แหละ แต่ปลุกขึ้นมาก็ยังหัวล้านเหมือนเดิม

 6. Sarawut_k says:

  โกนหัวเพื่อบวช ในฝัน บางทีอาจบอกว่าคุณกำลังจะเริ่มชีวิตใหม่ที่สะอาดหมดจด

 7. WeirdGuy11 says:

  แล้วถ้าฝันว่าโกนหัวแมวล่ะ? ต้องไปบวชชีเหมือนกันไหม? 555

 8. Nut_Nattapong says:

  เรื่องราวมันทำให้คิดนะว่าบางครั้งการเปลี่ยนแปลงด้านภายนอกอาจจะสะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงภายใน

 9. KKPong says:

  แล้วถ้าฝันว่าไม่ได้โกนหัวล่ะ แต่เพื่อนโกน มันหมายความว่าไง?

 10. เจนจิรา says:

  ชอบบทความนี้จัง เพราะเหมือนมีอะไรให้คิดเยอะแยะเลยเวลาฝันแปลกๆ

Comments are closed.