ฝันว่าเป็นเหา ฝันเห็นเหา ทำนายฝันว่าอะไร 

ฝันว่าเป็นเหา

ฝันว่าเป็นเหา ในขณะที่คุณกำลังนอนหลับ ก็อาจจะหมายถึงความรู้สึกของคุณในการรับมือกับปัญหาหรือความทุกข์ที่กำลังเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน การมองเห็นตัวเองเป็นเหาอาจเป็นสัญญาณให้หาวิธีในการแก้ไขสถานการณ์ให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม การฝันว่าเหาขึ้นหัวอาจแสดงถึงความกังวลหรือความกดดันที่คุณรู้สึก เป็นเครื่องชี้ชะตาให้สังเกตและระมัดระวังกับปัญหาที่เกิดขึ้น วันนี้เราได้รวบรวมคำทำนายเกี่ยวกับเหามาฝาก คำทำนายแต่ละคำอาจมีความหมายที่แตกต่างกันไปตามบุคคลและสถานการณ์ เช่นการฝันว่าได้บ้านใหม่นั่นเอง เป็นเพียงข้อแนะนำเพื่อให้คุณได้พิจารณาและหาคำตอบในตัวเองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในฝันนั้นเป็นเรื่องดีหรือไม่ มาดูคำทำนายด้านล่างนี้และพิจารณาเกี่ยวกับตัวเลขเสี่ยงโชคกันดู

ฝันว่าเป็นเหา ระวังปัญหาสุขภาพ

ฝันว่าเป็นเหาวันนี้โชคทางการเงินจะมาจากทางทิศใต้ ระวังปัญหาสุขภาพและการเจ็บป่วยที่ไม่คาดคิด รวมถึงข้าวของเสียหายภายในบ้าน ด้านความรัก หากมีความเชื่อใจและไว้วางใจซึ่งกันและกัน ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับคู่รักที่คบหากันมานาน ในช่วงเวลานี้อาจเกิดปัญหาจากมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ปัญหาความรักมักเกิดจากอารมณ์ของคุณเอง เรื่องการงานและการเงิน การทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานจะราบรื่นและประสบความสำเร็จ รายได้จะดีแต่ไม่มากพอสำหรับการออม ควรทำงานอย่างสม่ำเสมอและขยันขันแข็ง

เลขเด็ดนำโชค คือ 20 , 45 , 63

ฝันว่าเป็นเหาเต็มหัว ค้าขายดี

ด้านสุขภาพ ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ หากใครคิดจะเปิดธุรกิจใหม่ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดี เพราะดวงการค้าขายและการเปิดกิจการกำลังรุ่งเรือง ด้านความรัก คนโสดจะมีเพื่อนคอยให้คำปรึกษาในเรื่องความรัก อาจได้รับข่าวว่าแฟนมีคนอื่น แต่คู่ที่เคยทะเลาะกันอาจจะกลับมาคืนดีและรักกันมากกว่าเดิมในเร็ว ๆ นี้ ด้านการเงินและการงาน ต้องระวังเรื่องการขโมยเงิน เงินอาจไม่คล่องมือนัก อาจต้องจ่ายค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ รายได้อาจลดลงบ้างแต่ยังไม่รุนแรงมากนัก สถานการณ์การเงินโดยรวมค่อนข้างนิ่ง

เลขเด็ดนำโชค คือ 78 , 96 , 99

ฝันว่าเป็นเหาวันอาทิตย์

ฝันว่าเป็นเหาวันอาทิตย์ อย่าพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน

ให้ระมัดระวังในการพูดคุย เพราะคำพูดที่ไม่ระวังอาจนำไปสู่ความเข้าใจผิด ทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้าได้ อย่าพาคนแปลกหน้าเข้าบ้าน เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหาขัดแย้งในครอบครัว ด้านความรัก สำหรับคนโสดให้อดใจรอไปก่อน เมื่อไปร่วมงานสังสรรค์ คุณอาจได้พบคนที่ถูกใจจนเกิดเป็นความรักใหม่ได้ ส่วนคู่รักท่านอื่น อาจมีปัญหาเข้าใจกันไม่ตรงกัน แต่ควรใจเย็นและพูดคุยกันอย่างสงบเพื่อแก้ปัญหา ด้านการงานและการเงิน จะมีลูกค้าหรืองานใหม่เข้ามาทำให้รายได้ดีขึ้น ไม่มีเรื่องน่าห่วงด้านการเงิน ให้ทำงานอย่างมีสมาธิและระมัดระวังคำพูด

เลขเด็ดนำโชค คือ 02 , 45 , 74

ฝันว่าเป็นเหาวันจันทร์ ระวังการริเริ่มสิ่งใหม่

ในช่วงเวลานี้ ควรระมัดระวังในการริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ เนื่องจากอาจเสี่ยงต่อการสูญเสียหรือทำลายสิ่งที่คุณรัก แนะนำให้พักผ่อนเพื่อคลายความเครียด ด้านความรัก คู่รักเริ่มมีความลับที่ปิดบังกันและกัน ไม่มีใครกล้าพูดออกมา หากปล่อยให้มีความลับต่อกันไปนาน ๆ ในที่สุดความลับนั้นก็จะถูกเปิดเผย อย่างไรก็ตาม คุณมีเสน่ห์ดึงดูดมากในช่วงนี้ จนมีคนเริ่มหลงใหลคุณ ด้านการงานและการเงิน มีโอกาสได้รับงานใหม่หรือโอกาสที่แตกต่างจากเดิม จงยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาสุภาพอ่อนน้อม และทุ่มเทให้กับหน้าที่ของคุณอย่างเต็มที่ ก็จะได้รับโชคลาภตามมา

เลขเด็ดให้โชค คือ 81 , 82 , 88

ฝันว่าเป็นเหาวันอังคาร ได้ร่วมงานกับชาวต่างชาติ

ในช่วงเวลานี้ คุณจะได้มีโอกาสติดต่อและทำงานร่วมกับชาวต่างชาติ อาจมีเพื่อนใหม่เข้ามาในชีวิต ซึ่งจะนำพาโชคลาภมาสู่คุณ อย่างไรก็ตามอาจต้องเผชิญกับอุปสรรคและเคราะห์กรรมบางประการ จึงควรทำบุญและบริจาคทานบ่อย ๆ เพื่อผ่อนคลายแรงกดดันและภาระต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น ด้านความรัก สำหรับคนโสด มีแนวโน้มที่จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ ซึ่งน่าจะเป็นรักแท้ที่ต้องการ จะได้คบหากับคนที่ชื่นชอบมาช้านาน ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้ว ช่วงเวลานี้ความรักของคุณจะดีเป็นพิเศษ จนทำให้ผู้อื่นอิจฉา ด้านการเงินและการงาน ต้องระวังคำพูดของตนเอง เพราะในช่วงเวลานี้มีผู้คนหลายคนที่มองคุณในแง่ร้าย หรือนินทาลับหลัง อย่าประมาทหรือไว้ใจใครง่าย ๆ เพราะไม่มีใครที่หวังดีกับคุณตลอดไป

เลขเด็ดให้โชค คือ 45 , 74 , 85

ฝันว่าเป็นเหาวันพุธ ได้เดินทางท่องเที่ยว

ดวงชะตากำลังเป็นไปในทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้พักผ่อนและเดินทางท่องเที่ยวในอนาคตอันใกล้ อย่างไรก็ตามควรระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลรอบข้าง รวมถึงคนที่สนิทสนมด้วย ด้านความรัก สำหรับคนโสด อาจยังไม่พร้อมที่จะมีคนรักใหม่ในขณะนี้ ส่วนผู้ที่มีคู่แล้ว ระวังอย่าให้เกิดบุคคลที่สามเข้ามาในความสัมพันธ์ โดยเฉพาะจากเพื่อนสนิทของคุณเอง

ด้านการเงินและการงาน มีความเสี่ยงที่จะต้องออกจากงาน หรืออาจต้องเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน แต่ในอีกสองเดือนข้างหน้า มีโอกาสได้งานใหม่ ในช่วงเวลานี้อาจต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าปกติ ดังนั้นการออมเงินและใช้จ่ายอย่างประหยัดจะเป็นสิ่งที่ดี

เลขเด็ดให้โชค คือ 10 , 14 , 81

ฝันว่าเป็นเหาวันพฤหัสบดี จะได้รับโชคลาภด้านความรัก

คนที่มีผิวสองสีควรระวังให้มาก เพราะจะมีคนนินทาลับหลัง แต่จะได้รับโชคลาภในด้านความรัก สำหรับคนโสด จะได้พบรักใหม่และมีญาติผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้คบหากัน แต่ความรักอาจไม่ค่อยชัดเจนนัก ด้านการเงินและการงาน จะมีรายได้เพิ่มจากการทำงานหรืองานพิเศษ แต่ต้องระวังการสูญเสีย จำเป็นต้องทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ มิฉะนั้นอาจถูกเลิกจ้างโดยไม่ทันรู้ตัว

เลขเด็ดให้โชค คือ 04 , 35 , 48

ฝันว่าเป็นเหาวันศุกร์

ฝันว่าเป็นเหาวันศุกร์ อย่าให้เพื่อนร่วมงานเอาเปรียบ

ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนและช่วยเหลืออย่างดี หากใครกำลังวางแผนมีลูกในช่วงนี้ ควรเตรียมตัวและทำความเข้าใจให้ดี เพราะไม่นานจะได้ต้อนรับสมาชิกน้อยคนใหม่ แต่ระวังอย่าให้เพื่อนร่วมงานเอาเปรียบหรือแสวงประโยชน์จากคุณ ด้านความรัก อาจมีปัญหาหรือความขัดแย้งเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ต้องใจเย็นและหาทางแก้ไขปัญหาร่วมกัน อย่าใช้ความรุนแรง หากชอบหรือรักใคร จงเปิดใจและลองทำความรู้จักกันดูก่อน ด้านการเงินและการงาน ระวังคำพูดของคุณ เพราะอาจนำไปสู่การโต้เถียงหรือทะเลาะวิวาท หน้าที่การงานจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หากทุ่มเทอย่างเต็มที่

เลขเด็ดให้โชค คือ 19 , 29 , 70

ฝันว่าเป็นเหาวันเสาร์ สิ่งดี ๆ กำลังเข้ามาในชีวิต

ดวงชะตาของคุณนำพาสิ่งดี ๆ มาสู่ชีวิต โดยเฉพาะด้านความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ความสำเร็จจะมาถึงหากให้เกียรติผู้ที่อาวุโสกว่า ด้านความรักหากมีคนรักอยู่แล้ว ควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจมีเรื่องราวที่ซับซ้อนหรือความลับบางอย่างที่จะถูกเปิดเผย ซึ่งอาจนำไปสู่การเลิกรากัน

ด้านการเงินและการงานมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างสูงหากทำงานเกี่ยวกับการค้าระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ควรระวังการถูกลอกเลียนแบบหรือขโมยผลงาน เพราะในอนาคตอันใกล้นี้อาจได้รับเงินก้อนใหญ่และมีผู้สนใจเข้ามาร่วมลงทุนด้วย

เลขเด็ดให้โชค คือ 02 ,73 , 93

สรุป

ฝันว่าเป็นเหา และฝันเห็นเหา ทำนายได้ว่าชีวิตหรือเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต เช่น การพบเจอความสำเร็จ หรือความทุกข์ยากอาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ซึ่งการทำนายฝันมักจะไม่แน่นอนและเป็นไปได้หลายสถานการณ์ ขึ้นอยู่กับความฝันของแต่ละบุคคล รวมถึงการฝันว่าเรือล่มนั่นเอง

10 thoughts on “ฝันว่าเป็นเหา ฝันเห็นเหา ทำนายฝันว่าอะไร 

 1. P'Tum_z says:

  เอ่อ ฝันว่าเหาเต็มหัวมันดีจริงๆเหรอครับ admin ผมฝันเห็นแบบนี้บ่อยๆ แต่ชีวิตจริงยังหายใจรดต้นคออยู่เลย

 2. Mook_Sketchbook says:

  ฝันว่าเป็นเหาวันพุธก็ตรงกับวันที่ผมวางแผนจะไปเที่ยวเหมือนกัน เหมือนฟ้าให้สัญญาณเลยล่ะ

 3. GigNarak says:

  ถ้าฝันว่าเป็นเหาวันจันทร์ แต่กลับยังไม่มีไรเกิดขึ้น มันคืออารมณ์แบบ ถึงวันจันทร์แล้วยังฝันต่อไปดีกว่า

 4. LaLaLand says:

  น่าสนใจนะ แต่ถ้าฝันว่าเหามีสีพาสเทลล่ะ มันหมายความว่ายังไง admin

 5. Som_O says:

  ทำไมฝันว่าเป็นเหาวันเสาร์ถึงดีนะ มีใครรู้บ้างคะ

 6. ChinTheRobot says:

  ผมไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้หรอก คงเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า แต่ทำไมคนถึงเชื่อกันนะ

 7. FernFerny says:

  รักความคิดเห็นนี้มากเลย ตื่นเช้ามาอ่านแล้วรู้สึกดี เหมือนความฝันที่สวยงาม

 8. TK421 says:

  น่าสนใจที่ว่าการฝันเหล่านี้มีความหมายแตกต่างกันไปตามวัน เป็นเรื่องที่ฟังดูเหมือนจะมีระบบอยู่

 9. WanwanN says:

  โห ฝันเหมือนกันรึเปล่าคะ ฝันว่าเหาเต็มหัวแล้ววันต่อมาลูกค้าเยอะมากกก

 10. SarawatTee says:

  ดีจังเลยครับ อ่านแล้วมีความหวังขึ้นมาเลย ว่าแต่ฝันว่าเหาแต่เหาไม่อยู่สรุปดีหรือไม่ดีครับ

Comments are closed.